อพาร์ทเมนท์บรูคลิน จาก DRYWALL มาเป็น DRAMA ได้อย่างไร 

อพาร์ทเมนท์บรูคลิน

อพาร์ทเมนท์บรูคลิน จาก DRYWALL มาเป็น DRAMA ได้อย่างไรคุณจะนำละครไปสู่ส่วนเกินของ drywall ได้อย่างไรในมือที่มีความสามารถของดีไซเนอร์สาวผู้ทะเยอทะยานดาร์เรนเจ็ตต์ผู้ก่อตั้งบริษัทเจ็ตต์โปรเจ็กต์ในแมนฮัตตันสิ่งที่อาจถูกมองว่าเป็นอพาร์ตเมนต์ที่ขาดไปของประวัติศาสตร์หรือคาแรกเตอร์หรือเสน่ห์ถูกหลอมรวมเป็นชุดของคุณธรรม svelte สร้างโอเอซิสที่มีความคล่องตัวสูงเหนือเมืองเบื้องล่างสำหรับลูกค้าคู่หนุ่มสาวที่ซื้อบ้านหลังแรกด้วยกันการย้ายจากแมนฮัตตันไปยังบรู๊คลินสัญญาว่าจะมีพื้นที่ความเป็นส่วนตัว และการพัฒนาใหม่ๆในราคาที่เอื้อมถึงได้มากมายยูนิตแบบสามห้องนอนที่พวกเขาพบในอาคารที่เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อเร็วๆนี้ริมถนนสายหลักที่พลุกพล่านขาดบุคลิกของหินสีน้ำตาลแบบคลาสสิกแต่มันมากกว่าที่จะสร้างขึ้นสำหรับการคมนาคมขนส่งทั้งเดินทางไปทำงานที่แมนฮัตตันเช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นคนเฝ้าประตูอ่างล้างหน้าของเขาและเธอในห้องน้ำหลักและเกาะห้องครัว  

สำหรับเจ็ทซึ่งก่อตั้งบริษัทในเดือนมิถุนายน2020โปรเจ็กต์นี้นำเสนอความท้าทายที่ไม่เหมือนใครวิธีนำสิ่งจำเป็นเหล่านั้นไปสู่อีกระดับฟังค์ชั่นมันส์พอสมควรมาก่อนสมดุลกับความต้องการสร้างความบันเทิงให้เพื่อนๆเป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่จ้างพ่อครัวสำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำและโชคดีที่ตอนนี้มีพื้นที่สำหรับทำเช่นนั้นนั่นหมายถึงการรวมพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารส่วนกลางที่ด้านหน้าของอพาร์ตเมนต์ซึ่งกำหนดโดยชุดหน้าต่างโค้งที่หรูหราและรอบคอบจัดพื้นที่เพื่อรองรับแขกโต๊ะหินอ่อน Nero Marquina สีดำแบบสั่งทำพิเศษในพื้นที่รับประทานอาหารให้ความคมชัดที่โดดเด่นกับหินอ่อนสีขาวของห้องครัวแบบเปิดโล่งที่อยู่ติดกันในห้องนั่งเล่นโซฟาแบบแบ่งช่องซึ่งสร้างแบบสั่งทำอีกตัวหนึ่งใช้ความยาวของผนังด้านไกลมันสะดวกสบายแต่ต้องมีความซับซ้อนด้วยเจทท์กล่าว 

อพาร์ทเมนท์บรูคลิน

หน้าต่างโค้งทาสีดำเพื่อให้ดูโดดเด่นและจัดกรอบมุมมองได้ดีขึ้นส่วนโค้งและวงรีถูกทำซ้ำทั่วทั้งบ้านเพื่อเป็นบรรทัดฐานแต่ละห้องได้รับการทรีตเมนต์หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่มีสีเข้ากับผนังเพื่อให้มีลักษณะเหมือนมดลูกโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เห็นได้ชัดเจนในพื้นที่ส่วนตัวที่ด้านหลังของอพาร์ตเมนต์ซึ่งได้รับแสงน้อยในห้องชุดหลักสีเทานกพิราบหัวเตียงหินอ่อน Antigua Verde แกะสลักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไม้กรุพร้อมโต๊ะข้างในตัวช่วยขโมยการแสดงและถูกต้องตามนั้น ชิ้นส่วนดังกล่าวกำหนดให้ต้องตัดหินอ่อนหนึ่งแผ่นเป็นสามแผ่นและประกอบใหม่ในสถานที่ฉันร้องไห้และกัดเล็บตลอดเวลาเจทท์กล่าวการดำเนินการเป็นไปอย่างราบรื่นห้องรับรองคู่ถูกสร้างขึ้นจากสองในสามห้องนอนห้องหนึ่งมีทีวีและอีกห้องหนึ่งมีพื้นที่สำหรับปูเสื่อโยคะตรรกะของห้องแยกย่อยของบริษัทที่ออกแบบใหม่สำหรับการตกแต่งภายในโดยให้เจ้าของบ้านแต่ละคนมีพื้นที่เฉพาะสำหรับฉันเวลาและในขณะที่โครงการเริ่มในเดือนมกราคม2564ไม่มีสิ่งใดที่โควิดทำให้ฉันไม่สามารถทำได้เจ็ตต์ตั้งข้อสังเกตอย่างรวดเร็วนี้คือ อพาร์ทเมนท์บรูคลิน จาก DRYWALL มาเป็น DRAMA 

เครดิต. จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *