อพาร์ทเมนท์เก่าแก่ ที่ตั้งอยู่สูงเหนือ CENTRAL PARK 

อพาร์ทเมนท์เก่าแก่

อพาร์ทเมนท์เก่าแก่ ที่ตั้งอยู่สูงเหนือ CENTRAL PARK แห่งนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสง่างามและความเป็นกันเองที่สามารถอยู่ร่วมกันได้เมื่อพูดถึงการปรับปรุงอาคารที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองซานเรโมในนิวยอร์ก การสร้างความสมดุลระหว่างความเก่าและความใหม่ถือเป็นกุญแจสำคัญดังนั้นเมื่อบริษัทออกแบบHusband Wifeได้รับการว่าจ้างให้ปรับปรุงและรวมสองยูนิตในสหกรณ์อัปเปอร์เวสต์ไซด์ที่มียอดแหลมสองชั้นซึ่งออกแบบในปี 1930 โดยสถาปนิก Emery Roth และเป็นที่อยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัยตั้งแต่ Rita Hayworth ถึง Bono พวกเขาต้องการให้เกียรติรายละเอียดดั้งเดิมในขณะที่จินตนาการถึงที่อยู่อาศัยใหม่สำหรับครอบครัวร่วมสมัยห้าคนเจ้าของบ้านซึ่งอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งที่หันหน้าไปทางเซ็นทรัลพาร์คตั้งแต่ปี 2547ได้ฉวยโอกาสขยายบ้านขนาด4,500ตารางฟุตเมื่อมียูนิตใกล้เคียงขนาด 2,500 ตารางฟุตพร้อมให้บริการจัสตินคาปูโกผู้ร่วมก่อตั้งสถาปัตยกรรมกล่าวว่าแผนเดิมคือการปรับปรุงยูนิตเดิมเล็กน้อยและใส่ไส้ใหม่ แต่หลังจากที่คิดเกี่ยวกับโครงการนี้เป็นหน่วยงานแบบองค์รวมเราก็ลงเอยด้วยการทำงานจำนวนมากในอพาร์ตเมนต์ทั้งสองแห่งจัสตินคาปูโกผู้ร่วมก่อตั้งสถาปัตยกรรมอธิบาย 

อพาร์ทเมนท์เก่าแก่

 และบริษัทตกแต่งภายในกับภรรยาของเขา Brittney Hart ในปี 2015เราต้องการแสดงความเคารพต่อสถาปัตยกรรมที่มีอยู่ของอาคารและซองจดหมายที่เราได้รับฮาร์ตกล่าวเสริมลูกค้าได้เก็บพื้นหินขัดดั้งเดิม แผ่นปิดเครือเถาฮาร์ดแวร์และประตูและอื่นๆดังนั้นเป้าหมายของเราคือการรักษาภาษานั้นไว้ตลอดความต่อเนื่องในการตกแต่งและจานสีช่วยให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านเมื่อเทียบกับยูนิตที่เชื่อมต่อกันสองยูนิตHartและ Capuco สถาปนิกที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วทั้งคู่ต่างมุ่งมั่นที่จะสร้างที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับครอบครัวที่ทั้งซับซ้อนและทนทานห้องครัวห้องอาบน้ำและพื้นที่สาธารณะที่เป็นทางการมากขึ้นยังคงอยู่ในขณะที่เลย์เอาต์ที่เหลือได้รับการปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของครอบครัวมากขึ้นเพื่อรองรับอุปกรณ์การเรียนของเด็กๆและอุปกรณ์อื่นๆเช่นโถงทางเดินถูกสร้างขึ้นด้วยที่เก็บของที่ซ่อนอยู่ซึ่งมีลักษณะเหมือนกรุผนัง 

อพาร์ทเมนท์เก่าแก่
อพาร์ทเมนท์เก่าแก่

เราไม่ได้ต้องการอะไรที่ล้ำค่าเกินไปแต่เราก็ไม่ต้องการให้มันดูเหมือนตัดคุกกี้ลูกค้ารายหนึ่งกล่าวเด็กๆ สามารถมีเพื่อนฝูงโดยที่เราไม่ต้องเครียดเกี่ยวกับสิ่งที่ถูกทำลายสิ่งสำคัญสำหรับเราคือต้องมีห้องสำหรับครอบครัวที่สะดวกสบายซึ่งครอบครัวขยายและเพื่อนๆสามารถออกไปเที่ยวหลังอาหารค่ำในวันอาทิตย์หรือดูเกมนอกจากห้องสำหรับครอบครัวแล้วยังมีพื้นที่แฮงเอาท์แบบเป็นกันเองพร้อมโต๊ะพูลและบาร์เครื่องดื่มห้องที่หันไปทาง Central Park นั้นดูเป็นทางการมากขึ้นและเมื่อคุณย้ายออกจากสวนสาธารณะจะเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตแบบสบายๆและสถานที่สำหรับครอบครัวที่ใกล้ชิดที่จะได้ใช้เวลาร่วมกัน Capuco กล่าวแม้ว่าจะมีการเน้นเสียงที่มีสีสันอยู่ตลอดแต่จานสีในพื้นที่ที่เป็นทางการจะเอียงไปทางเงียบสงบและเงียบสงบวิวสวนสาธารณะเงียบสงบเราจึงพยายามสร้างความนุ่มนวลและความสงบคาปูโกกล่าวต่อผนังหลายหลังตกแต่งด้วยปูนปลาสเตอร์สั่งทำหรือเบาะผ้าไหมซึ่งให้พื้นผิวที่สวยงามและนี้คือ อพาร์ทเมนท์เก่าแก่ ที่ตั้งอยู่สูงเหนือ CENTRAL PARK 

เครดิต. จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *