อพาร์ตเมนต์ สุดหรูในมิลาน

อพาร์ตเมนต์

    อพาร์ตเมนต์ สุดหรูในมิลานโอกาสของการปรับปรุงลำไส้สำหรับนักออกแบบหลายคนอาจเป็นสิ่งล่อใจท้ายที่สุดแล้วมันคือโอกาสที่จะลองแนวคิดใหม่ปรับปรุงสิ่งเก่าที่ยังไม่เกิดขึ้นจริงในโครงการที่ผ่านมา หรือร่วมมือกันใหม่กับผู้ผลิตที่ไม่ค่อยได้ใช้งานแต่สำหรับ Hannes Peer สถาปนิกและนักออกแบบชาวมิลานซึ่งมีรากฐานมาจาก South Tyrolean ทำให้เขาได้รับบรรยากาศที่ข้ามวัฒนธรรมแม้ในอิตาลีบ้านเกิดของเขา ประวัติศาสตร์ไม่สามารถฟื้นฟูได้แม้ว่านักออกแบบจะเริ่มต้นบริษัทเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว แต่ความรู้เชิงลึกของเขาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมก็ปรากฏให้เห็นในทันที เขาศึกษาในโรงเรียนสถาปัตยกรรมที่มหาวิทยาลัยโพลีเทคนิคมิลานที่มีชื่อเสียงเพียร์เติบโตขึ้นมาท่ามกลางศิลปินและในฐานะลูกของประติมากรเออร์ซูลาฮูเบอร์เขาได้ทดลองวัสดุต่างๆตั้งแต่อายุยังน้อยศึกษางานของผู้อื่นและตีความใหม่ให้เป็นสิ่งใหม่และของเขาเอง 

อพาร์ตเมนต์

     ฉันไม่กังวลกับการมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ Peer กล่าวทัศนคติที่ได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์ของเขาในการทำงานให้กับRem Koolhaas ผู้ชนะรางวัล Pritzker Prize ที่บริษัท OMA ของเขาในขณะที่ starchitects ที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่ผลิตอาคารที่สะดุดตาซึ่งสามารถระบุตัวตนได้ง่ายแต่การออกแบบของ OMA กลับรวมกันเป็นหนึ่งโดยอาศัยทฤษฎีทางสถาปัตยกรรมมากกว่าการยึดมั่นในสไตล์บ้านดังนั้นในขณะที่ Peer แสดงความเป็นกลางอย่างสงบในพื้นที่นี้จึงค่อนข้างเป็นการจากไปสำหรับนักออกแบบซึ่งงานมักจะสดใสและแบบบาโรกแต่ก็เหมาะกับสิ่งที่ลูกค้าของเขาคือ Natalia และ Roberto Ortello กำลังมองหาทั้งคู่จินตนาการถึงบ้านในมิลานของพวกเขาซึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์แบบสามห้องนอนในอาคารสไตล์อาร์ตเดโคในช่วงทศวรรษ 1920 ในย่าน Porta Romana ของเมืองโดยเป็นกระท่อมสไตล์อัลไพน์ในเมืองแนวคิดนี้เป็นที่รักของ Roberto โดยเฉพาะซึ่งงานสร้างสรรค์ในฐานะ CEO ของ Fashion House N°21 ออกเสียงว่า Numero Ventuno นั้นเกี่ยวข้องกับรูปร่างสีและลวดลายที่ดีต่อสุขภาพ 

อพาร์ตเมนต์

   แนวคิดเรื่องสถานที่พักผ่อนบนภูเขาในจินตนาการนั้นดึงดูดทั้งคู่ไม่เพียงแต่เป็นที่หลบภัยเท่านั้นแต่ยังเป็นพื้นที่สุนทรียภาพที่เป็นกลางสำหรับนาตาเลียซึ่งเป็นชาวลัตเวียและโรแบร์โตซึ่งเติบโตในเนเปิลส์เพื่อเลี้ยงดูลูกเล็กๆสองคนเพียร์เริ่มนำการอ้างอิงที่เชื่อมโยงทั้งสองมรดกของพวกเขา Birchwood ชวนให้นึกถึง Baltic Highlands ทำงานควบคู่กับอิฐคอตโต้เพื่อวางแนวผนังห้องนั่งเล่นที่อื่นๆพื้นผิวเคลือบด้วยเรซินที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งช่วยสร้างความเงียบสงบแบบโลกยุโรปที่คู่รักต้องการโดยทั่วไปแล้วเพียร์ชอบที่จะวางทับบนสถาปัตยกรรมที่มีอยู่แต่เมื่อดูอพาร์ตเมนต์ในครั้งแรกซึ่งได้รับการยกเครื่องใหม่ทั้งหมดในช่วงทศวรรษ 1980 เขาพบว่ามุมเฉียงและพื้นที่ที่ไม่ปกติหมายถึงการเริ่มต้นจากศูนย์ด้วยอพาร์ตเมนต์ที่เพิ่งพังใหม่ดีไซเนอร์ต้องทำนายบางแง่มุมที่ถูกลบไป อพาร์ตเมนต์ แห่งนี้สูดดมประวัติศาสตร์ซึ่งสูญเสียประวัติศาสตร์ไปเพียร์กล่าว 

เครดิต. แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *