สถานที่ที่คุณ ไปแล้วไม่อยากกลับนักออกแบบ Sara Oswalt กล่าว 

สถานที่ที่คุณ

สถานที่ที่คุณ ไปแล้วไม่อยากกลับนักออกแบบ Sara Oswalt กล่าวบางครั้งต้นองุ่นในครอบครัวก็มีประโยชนแม้จะซับซ้อนเล็กน้อยก็ตามในกรณีของนักออกแบบSara Oswaltลูกค้าของเธอสำหรับการปรับปรุงห้องโดยสารในทะเลสาบทาโฮคือบุตรของเพื่อนของพ่อของเขยเรามาพูดง่ายๆว่าเป็นเพื่อนในครอบครัวกันเถอะเธอหัวเราะหน้าที่ของ Oswalt คือเปลี่ยนกระท่อมเก่าซึ่งเป็นการซื้อแบบระบาดหนักที่ตั้งใจให้เป็นบ้านพักตากอากาศจากกลิ่นอายของกระท่อมสกีในยุค80ให้กลายเป็นสิ่งที่ทันสมัยเรียบง่ายและเป็นชายมากขึ้นมันได้รับการทำใหม่ครั้งสุดท้ายในช่วงต้นทศวรรษ2000ฉันคิดว่า Oswalt กล่าวมีห้องครัวที่ดูน่าเกลียดและราคาถูกและมีหน้าต่างกระจกสีทรงกลมที่ดูวิเศษและทุกอย่างถูกเคลือบด้วยสีขาวอย่างหนาคุณจึงมองไม่เห็นลำแสงเดิมมันเหมือนกับลิปสติกบนหมู 

สถานที่ที่คุณ

แต่เมื่อ Oswalt และทีมงานของเธอจากPurveyor Design รื้อทุกอย่างกลับคืนมาเสน่ห์ที่แท้จริงของบ้านก็เริ่มเปล่งประกายพวกเขาคืนคานเพดานสู่ความรุ่งโรจน์ของไม้ดิบดั้งเดิมและเพิ่มหน้าต่างเพื่อให้ได้มุมมองที่น่าทึ่งตลอดทั้งปีจากคอนของบ้านในหมู่บ้าน Incline ของ Tahoe เพื่อให้เกิดความอบอุ่นในกระท่อมแบบดั้งเดิมโดยไม่ต้องเจาะลึกถึงความคิดโบราณอย่างเขากวางและพรมหนังสัตว์ Oswalt เลือกใช้การผสมผสานระหว่างการออกแบบของญี่ปุ่นและความทันสมัยของแคลิฟอร์เนียไม้ที่เผยให้เห็นความอบอุ่นพื้นผิวออร์แกนิกเช่นกระดาษฟางและหวายและรูปทรงที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายล้วนมารวมกันเพื่อให้ได้ความงามที่แสนสบายที่ไม่อาจเพิกถอนได้ในขณะนี้เตาผิงคอนกรีตเรียบง่ายที่ยึดห้องนั่งเล่นอยู่ห่างไกลจากหินก้อนใหญ่ที่ถูกแทนที่มันเป็นหินขนาดยักษ์ที่โผล่ออกมาจากพื้นออสวอลต์อธิบายพวกเขาต้องระเบิดมันออกจากที่นั่น 

สถานที่ที่คุณ
สถานที่ที่คุณ

เมื่อรู้ว่าเธอต้องการใช้ห้องนี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยที่ไม่รู้สึกว่ารกออสวอลต์จึงค้นหาส่วนที่สร้างคำกล่าวอ้างโซฟาทรงโค้งตุ๊กตาหมีแบบวินเทจที่เธอพบใน 1stDibs ได้สร้างอารมณ์ให้กับส่วนที่เหลือของห้องฉันรู้ว่ามันไม่ใช่โซฟาหลักเพราะมันโค้งแต่มันดูเหมือนหนึ่งในสิ่งของที่นุ่มและสบายที่คุณต้องการจะนั่งข้างกองไฟเธอเพิ่มโซฟา Croft House ขนาดใหญ่และเก้าอี้หนัง Maiden Home หนึ่งคู่เพื่อให้มีที่นั่งกว้างขวางให้เลือกงานศิลปะและวัตถุจำนวนมากที่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่จึงได้มาจากร้านค้าวินเทจในซานตาเฟเพื่อให้ที่พักมีบรรยากาศเหมือนอยู่อาศัยมากขึ้นเพื่อสร้างกระแสออร์แกนิกที่เอื้อต่อความบันเทิงไม่ว่าจะเป็นหลังเล่นสกีในฤดูหนาวหรือการเดินป่าในฤดูร้อน Oswalt ได้เปิดห้องครัวสู่ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารเราทำให้ที่นี่เป็นพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่เธอกล่าวนั่นเปลี่ยนทุกอย่างจริงๆและให้ความรู้สึกทันสมัยมากขึ้นเกาะคอนกรีตขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่ห้องครัวพร้อมตู้เก็บของแบบสั่งทำและเคาน์เตอร์ข้าง Neolith ที่สามารถทำหน้าที่เป็นบาร์ในช่วงเทศกาลเพื่อเพิ่มสีสันให้กับเจ้าของออสวอลต์จึงนำกระเบื้องสีเขียวมาไว้ใต้เกาะและนี้คือ สถานที่ที่คุณ ไปแล้วไม่อยากกลับ 

เครดิต. จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *