บ้านในเซาท์ฟลอริดา ของนักออกแบบ Rodney Lawrence 

บ้านในเซาท์ฟลอริดา

บ้านในเซาท์ฟลอริดา ของนักออกแบบ Rodney Lawrence งานศิลปะบางชิ้นเป็นบทสนทนาคนอื่นเปลี่ยนการสนทนาโดยสิ้นเชิงประเภทที่สองคือหน้าต่างกระจกสีคุณภาพระดับพิพิธภัณฑ์ซึ่งเพิ่งพบทางไปบ้านริมทะเลในเซาท์ฟลอริดาหน้าต่างซึ่งเฮเลนกูลด์ธิดาของเจย์โกลด์บารอนรถไฟแห่งยุคทองซึ่งได้รับมอบหมายจากทิฟฟานี่สตูดิโอส์ในปี 2453 ถูกเจ้าของบ้านมาซ่อมแซมในช่วงกลางของการปรับปรุงทำให้ค่อนข้างวุ่นวายในโถงทางเข้าซึ่งวางอยู่เหนือบันไดการหยุดชะงักเช่นนี้ดูเหมือนจะไม่ทำให้Rodney Lawrence นักออกแบบชาวนิวยอร์กซิตี้ผู้เปลี่ยนที่อยู่อาศัยหกห้องนอนเป็นสถานที่พักผ่อนอันหรูหราในเขตร้อนชื้น ลอว์เรนซ์กำหนดค่าโรงโม่โถงทางเข้าใหม่เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับหน้าต่างแผ่นปิดแบบกำหนดเองได้รับการประดิษฐ์และติดตั้งใหม่แต่ได้โปรดนี่คือทิฟฟานี่โคมระย้าซึ่งเดิมมีจุดประสงค์เพื่อเป็นจุดโฟกัสถูกเปลี่ยนเป็นโคมระย้าแบบกำหนดเองโดยMichael McEwen ผู้ออกแบบระบบไฟส่องสว่างในลักษณะที่น่าสนใจแต่ไม่ดึงดูดความสนใจและประตูหน้าก็ทาสีใหม่เพื่อให้ตาพร่าเล็กน้อยแม้ว่าลายซ่านซ่านในกรอบวงกบจะถูกลบออกบางสิ่งที่จำเป็นในการทำให้กระจ่างขึ้นและบางสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น Lawrence กล่าว 

บ้านในเซาท์ฟลอริดา

โครงการนี้เป็นความร่วมมืออีกครั้งระหว่างลอว์เรนซ์กับลูกค้าเก่าที่ย้ายมาอยู่ที่ฟลอริดาเพื่อใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายมากขึ้นแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในสิทธิของตนเองในตอนแรก ลูกค้าตั้งใจที่จะสร้างบ้านที่ทันสมัยและเรียบง่ายบนที่ดินที่เขาซื้อในพื้นที่เราค่อนข้างลึกซึ้งลอว์เรนซ์กล่าวพวกเขาตัดสินใจเปลี่ยนที่อยู่อาศัยที่มีอยู่แทนเพื่อลดระยะเวลาแม้ว่าในท้ายที่สุดการปรับปรุงจะใช้เวลาสองปีครึ่งจึงจะแล้วเสร็จโดยพื้นฐานแล้วเราสัมผัสทุกพื้นผิวเขากล่าวจุดเริ่มต้นคือบ้านเฉพาะที่ไม่ใช่บ้านสไตล์สเปนทั่วไปของ Mizner  Lawrence กล่าวโดยอ้างถึงสถาปัตยกรรมเซาท์ฟลอริดาซึ่งออกแบบโดย Addison Mizner ผู้ฟื้นฟูที่อุดมสมบูรณ์และมีอิทธิพลในช่วงต้นศตวรรษที่20เขาและลูกค้าชอบที่อาคารขนาด15,000ตารางฟุตมีลักษณะเฉพาะที่ไม่ใช่ของฟลอริดาเช่นผนังไม้และเสาและพวกเขาชื่นชมวิธีการไหลของมันเป็นพิเศษวิธีที่ช่องว่างเปิดให้กันและกันคุณสามารถยืนอยู่จุดหนึ่งในห้องครัวและมองไปตลอดทางจนถึงห้องบิลเลียดที่อยู่อีกฝั่งของบ้านลอว์เรนซ์กล่าว 

บ้านในเซาท์ฟลอริดา
บ้านในเซาท์ฟลอริดา

สิ่งที่น่าสนใจน้อยกว่าคือการแข่งขันและการสิ้นสุดลอว์เรนซ์และลูกค้าของเขาได้อัปเกรดและปรับแต่งเกือบทุกอย่างโดยปรับเปลี่ยนโปรไฟล์บนขอบและสัดส่วนบนเพดานแม้ว่าพวกเขาจะเก็บผนังห้องนั่งเล่นหินอ่อนที่ใช้ค้อนทุบซึ่งสร้างภาพวาดที่มีสีสันของบ้านโดยศิลปินชาวบราซิลเบียทริซมิลฮาเซสพวกเขามีตู้ครัวและห้องน้ำที่สร้างขึ้นใหม่เปลี่ยนระบบประปาและทาเคลือบเงาที่ด้านล่างของบันไดเพื่อให้ดูเหมือนไม้ทาสีและไม่ใช่ปูนปลาสเตอร์โฮฮัมพวกเขาออกไปข้างนอกเพื่อเล่นดนตรีแจ๊สสองระเบียงด้วยกรอบวงกบโลหะและไฟข้างในที่หนึ่งเตาผิงที่น่าเศร้าตามที่ลอว์เรนซ์อธิบายไว้นั้นถูกประดับด้วยหินปะการังและเพดานทาสีฟ้าอ่อนการทำงานร่วมกับเบนกรีนของบริษัทภูมิสถาปัตยกรรมRaymond Jungles ในไมอามี่พวกเขาจัดหากระถางสำหรับพื้นที่ที่จะเต็มไปด้วยพืชในขณะที่ต้นปาล์มมุงจากฟลอริดาที่โตแล้วถูกย้ายมาจากทรัพย์สินอื่นของลูกค้าเราชอบที่จะทำให้มันดูเหมือนอยู่ที่นั่นเสมอโดยใช้วัสดุจากพืชที่มีขนาดใหญ่กว่าและทำเป็นชั้นๆกรีนกล่าวและนี้คือ บ้านในเซาท์ฟลอริดา ของนักออกแบบ Rodney Lawrence 

เครดิต. จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *