การปรับปรุงพื้นที่ ขนาดเล็กอันน่าทึ่ง

การปรับปรุงพื้นที่

   การปรับปรุงพื้นที่ ขนาดเล็กอันน่าทึ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณแก้ปัญหาได้อย่างมีสไตล์ลอสแองเจลิสเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งใหม่ปัจจุบันและอนาคตดังนั้นเมื่อเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัยใน Eastside Satya Bhabha นักแสดงและผู้กำกับที่ได้รับเครดิตล่าสุดได้แก่Love Lifeของ HBO และ Carter Batsell ผู้บริหารของ Apple ตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการสร้างสมดุลระหว่างความคลั่งไคล้และความโน้มเอียงชั่วคราวของเมืองกับพื้นที่ที่มีเหตุผลและควรจะเป็นส่วนตัวมากกว่าทาวน์เฮาส์เก่าบนทางสัญจรที่พลุกพล่านเล็กน้อยพวกเขามุ่งหน้าไปยังเนินเขาที่ขัดแย้งกันตามคำแนะนำของเพื่อนพวกเขาเกณฑ์สถาปนิกและนักออกแบบ Rachel Bullock แห่งสตูดิโอLAUNในพื้นที่และร่วมกันค้นพบและระบุศักยภาพในบังกะโล Silver Lake ที่ทั้งคู่เรียกว่าบ้านบ้านหลังนี้สร้างขึ้นครั้งแรกในปี 1939 โดยมีรอยเท้าแคบอย่างน่าสังเวชแต่มีทิวทัศน์ที่สวยงามของเส้นขอบฟ้าของ LA ด้านล่าง Bullock เริ่มเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับอาคารมากกว่า 500 ตารางฟุตโดยขยายส่วนหลังของบ้านสองชั้นทั้งสองชั้นเธอยังแทนที่ดาดฟ้าที่มีอยู่ด้วยหนึ่งสองเท่าของขนาด 

การปรับปรุงพื้นที่

   การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่สำคัญครั้งที่สองคือการย้ายที่ตั้งบันไดเดิมทีบ้านแบ่งระดับมีบันไดแยก 2 ขั้นบันไดหนึ่งอยู่ตรงข้ามประตูหน้าซึ่งมีทางเดินสูงชันลงไปที่ระดับสวนมันไม่ได้เป็นไปตามรหัสแน่นอนบูลล็อคกล่าวอีกห้องอยู่ในห้องนั่งเล่นซึ่งนำไปสู่ห้องชุดแขกชั้นบนเหนือโรงรถ Bullock ถอดอันแรกออกทั้งหมดและแทนที่อันที่สองด้วยบันไดที่ปรับทิศทางใหม่ซึ่งรวมทั้งระดับบนและล่างเข้าด้วยกันและแนะนำการลงจอดที่อนุญาตให้เข้าถึงโรงรถภายในซึ่งทั้งหมดซ่อนจากมุมมองด้วยผนังโค้งครึ่งความสูงในห้องนั่งเล่นที่ปรับแต่งใหม่ในระดับหลัก Bullock เสนอให้แบ่งพื้นที่ด้วยกล่องเอนกประสงค์ที่จะให้ความเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องใช้ห้องสามห้องที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง Bhabha เพ่งเล็งไปที่โซลูชันการออกแบบที่ไม่เหมือนใครซึ่งกระตุ้นโดยภูมิหลังของเขาในโรงละครที่ชวนดื่มด่ำมันพัฒนาไปสู่การอภิปรายเรื่องมวลและความว่างเปล่า และเราวางวัตถุไว้ที่ใดและเราจะออกจากที่ใดเขากล่าวฉันจะอยู่ในอวกาศแล้ววางกระดาษแข็งหรือไม้อัดแล้วถามว่าถ้าผนังอยู่ที่นั่นรู้สึกอย่างไรอะไรคือความแตกต่างถ้าฉันย้ายกลับหกนิ้วคุณสามารถมีแนวคิดใหญ่ๆเหล่านี้ได้แต่แล้วเราจะต้องการให้มันทำงานอย่างไร 

การปรับปรุงพื้นที่

   แต่ประเด็นการพูดคุยอันสูงส่งของโครงการไม่ได้จำกัดอยู่แค่การใช้กล่องเคลือบ แม้ว่าจะต้องใช้การทำซ้ำหลายครั้งกว่าจะได้เฉดสีเขียวที่เฉพาะเจาะจงนั้นห้องครัวได้รับเกาะหินอ่อนสีชมพูเสาหินและตู้ทองเหลืองแบบสั่งทำพิเศษที่ไม่ได้เคลือบเช่นกันเราทำงานอย่างหนักเพื่อเอาทองเหลืองนั้นไปที่นั่นบูลล็อคผู้ซึ่งเริ่มทำงานออกแบบเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในเดือนพฤษภาคม 2019 กล่าวเราอยู่ไกลพอแล้วที่จะสั่งของสำคัญๆทั้งหมดก่อนจะเกิดปัญหาในห่วงโซ่อุปทานเรื่องราวของสีและวัสดุยังคงดำเนินต่อไปที่ระดับสวน โดยที่ส่วนยื่นจากชั้นบนทำให้ห้องที่มีเพดานล่างรู้สึกอบอุ่นและดูลึกลับเล็กน้อยตาม Bhabha ชั้นล่างอิ่มตัวกว่ามากเพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวของพวกเขาบูลล็อคกล่าวมันถูกห่อหุ้มไว้หมดในขณะที่ชั้นบนเราเก็บพื้นหลังไว้เบาบางสำหรับช่วงเวลาดอกป๊อปปี้เสียงรบกวนเชิงพื้นที่ก็ถูกควบคุมให้น้อยที่สุดเช่นกันเช่นไม่มีริมฝีปากบนเคาน์เตอร์ครัวหรือการจมูกที่ดอกยางของบันไดเพื่อไม่ให้สิ่งใดมาเบี่ยงเบนความสนใจจากเส้นสายตาที่บริสุทธิ์ตลอดมาและนี้คือการ การปรับปรุงพื้นที่ ขนาดเล็กอันน่าทึ่ง 

เครดิต. สมัคร gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *