การปรับปรุงบ้านใหม่ ในเบเวอร์ลีฮิลส์

การปรับปรุงบ้านใหม่

   การปรับปรุงบ้านใหม่ ในเบเวอร์ลีฮิลส์อนเกิดโรคระบาดเมื่อลูกค้าของ Oliver M. Furthนักออกแบบตกแต่งภายในในลอสแองเจลิสติดต่อเขาเกี่ยวกับการปรับปรุงบ้านใหม่ของพวกเขาในแฟลตอันเป็นที่ปรารถนาของ Beverly Hills ทั้งคู่เพิ่งย้ายจากนิวยอร์กซิตี้โดยหวังว่าจะได้รับเสน่ห์แบบเมืองเดียวกันแต่ในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายน้อยกว่าสามีและภรรยาต่างก็มาจากแคลิฟอร์เนีย Furthกล่าว และหลังจากอาศัยอยู่ในแมนฮัตตันเป็นเวลาสองทศวรรษพวกเขารู้สึกว่าถึงเวลาต้องกลับบ้านแล้วทั้งคู่เช่าอยู่พักหนึ่งก่อนที่จะสะดุดกับทรัพย์สินสไตล์จอร์เจีย 2 ชั้นที่ตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบครึ่งเอเคอร์ในใจกลางรหัสไปรษณีย์ 90210 เบเวอร์ลีฮิลส์เป็นเมืองที่มีสวนแต่แฟลตนั้นอยู่ในเมืองจริงๆคุณอยู่ห่างจากร้านค้าทั้งหมดเพียงสี่ช่วงตึกดังนั้นทุกอย่างจึงเดินได้จริงๆเขากล่าวเสริมพวกเขาคิดว่าตัวเองเป็นชาวนิวยอร์ก ดังนั้นการผสมผสานความรู้สึกแบบเมืองเข้ากับการออกแบบจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับพวกเขา 

การปรับปรุงบ้านใหม่

   บ้านหลังนี้สร้างขึ้นในปี 1929 รูปแบบดั้งเดิมยังคงชัดเจนอยู่บ้างแต่ได้รับการปรับปรุงใหม่หลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและรายละเอียดเกี่ยวกับยุคหลายสมัยถูกปกปิดหรือลบออกทั้งหมดถึงกระนั้นมันก็มีกระดูกที่ใหญ่โตและจิตใจที่บริบูรณ์โอลิเวอร์กระตือรือร้นมากที่จะรักษาสิ่งที่เรารักเสน่ห์ของมันซึ่งทำให้เรานึกถึงอพาร์ตเมนต์ของเราในนิวยอร์กซิตี้และทำให้น่าอยู่และเป็นปัจจุบันเจ้าของบ้านอธิบาย Furth กล่าวถึงสถาปนิกชื่อดังในลอสแองเจลิสซึ่งเคยออกแบบบ้านให้กับ Frank Sinatra, Barbara Stanwyck และ Lucille Ball ว่าเรากำลังดูความงามแบบของPaul Williams ดังนั้นฉันจึงใช้ยุคนั้นเป็นจุดอ้างอิงในการฟื้นฟูแรงดึงดูดทางสถาปัตยกรรมบางอย่างในบ้าน 

การปรับปรุงบ้านใหม่

   แต่แม้แต่แผนการที่ดีที่สุดก็อาจผิดพลาดได้ในช่วง 10 เดือนที่ Furth ได้ใช้ไปในการปรับปรุงและตกแต่งบ้านโลกก็เปลี่ยนไปในตอนแรกมีโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการออกแบบแต่เมื่อเราเริ่มการติดตั้งเราตัดสินใจที่จะขี้เล่นมากขึ้นเล็กน้อยตามสถานะปัจจุบันของเหตุการณ์เขากล่าวผลลัพธ์ที่ได้คือการพักผ่อนที่มีสีสัน มีประโยชน์ใช้สอยและเหมาะสำหรับครอบครัวจากความไม่แน่นอนที่ครอบงำโลกมีพื้นที่เพียงพอที่เราทุกคนสามารถหาพื้นที่ของตัวเองได้และไม่ทับซ้อนกันเจ้าของบ้านกล่าวเสริมแต่องค์ประกอบต่างๆที่ตั้งใจจะดึงเราเข้าไว้ด้วยกันเหมือนห้องชั้นล่างที่มีโซฟาสีชมพูขนาดยักษ์ไม่เคยอยู่ไกลเลย Furth เริ่มต้นด้วยการพยักหน้ารับฮอลลีวูดเก่าด้วยการวางพื้นกระดานหมากรุกหินอ่อน Carrara และ Nero Marquina ซึ่งขยายไปทั่วระดับหลักส่วนใหญ่บันไดซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบดั้งเดิมของบ้านมีความโดดเด่นมากขึ้นเมื่อ Furth เลือกที่จะทำให้เป็นขั้นบันไดช่วยเพิ่มคุณภาพกราฟิกของพื้นที่เราค้นพบราวบันไดและราวกันตกซึ่งทั้งคู่เป็นของดั้งเดิมจากนั้นจึงสร้างแผ่นไม้ทั้งหมดบนผนังเพื่อเน้นบันไดเขากล่าวและนี้คือ การปรับปรุงบ้านใหม่ ในเบเวอร์ลีฮิลส์ 

เครดิต. แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *