การปรับปรุงทาวน์เฮาส์ นี้เหมาะสำหรับครอบครัว

การปรับปรุงทาวน์เฮาส์

  การปรับปรุงทาวน์เฮาส์ นี้เหมาะสำหรับครอบครัวงที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเด็กๆพวกเขาสามารถฝึกฝนได้และสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมมันสามารถเชื่องได้ นี่คือคำพูดของภูมิปัญญาที่บางส่วนเป็นแนวทางในการปรับปรุงทาวน์เฮาส์บรูคลินในยุค 1890 อย่างละเอียดถี่ถ้วนซึ่งเป็นของผู้ปกครอง Nicko Elliott และ Ksenia Kagner ที่ออกแบบอย่างโดดเด่นและออกแบบไปข้างหน้าซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งสตูดิโอสถาปัตยกรรมและการออกแบบCivilianในปี 2018 เราถามตัวเองว่าเราจะใช้ชีวิตอย่างไรในวัยหนุ่มสาวที่หลงใหลในศิลปะและการออกแบบ Kagner กล่าวเราต้องการให้แน่ใจว่าลูกๆของเราจะสบายแต่นี่ไม่ใช่สนามเด็กเล่นส่วนใหญ่ของการออกแบบคือการปกปิดทุกสิ่งของพวกเขาและที่จริงแล้ว สิ่งที่คุณไม่เห็นน่าจะเป็นกลอุบายปาร์ตี้ที่น่าประทับใจที่สุดของบ้านสองชั้น แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ใช้เหตุผลและศรัทธาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแรงบันดาลใจมาสู่ความมีไหวพริบ 

 การปรับปรุงทาวน์เฮาส์
 การปรับปรุงทาวน์เฮาส์

   ทั้งคู่เป็นเจ้าของอาคารนี้มาตั้งแต่ปี 2558 โดยได้ปรับปรุงห้องเช่าชั้นบนสุดเมื่อการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ในฤดูใบไม้ผลิปี 2020 พวกเขาแยกย้ายกันไปที่อพาร์ทเมนต์ที่ว่างแสนสะดวกเพื่อรอการล็อคที่เลวร้ายที่สุดและแก้ไขแผนของพวกเขาสำหรับสองเรื่องด้านล่างเป้าหมายของพวกเขาคือการหาวิธีปรับปรุงรอยเท้าของบ้านประวัติศาสตร์ที่มีพื้นที่ 1,400 ตารางฟุตให้ทันสมัยโดยไม่สูญเสียเอกลักษณ์ของมันไปเมื่อครอบครัวของเราเติบโตขึ้นเราก็แบบโอเคเราไม่สามารถทำสิ่งที่เปิดกว้างอย่างหรูหราอีกต่อไปแคกเนอร์อธิบายในการอัปเดตเลย์เอาต์ พวกเขาเปลี่ยนห้องครัวที่พื้นสวนด้านล่างเป็นพื้นที่ส่วนตัวในระดับห้องนั่งเล่น ซึ่งทำให้ทั้งคู่สามารถค้นหาห้องครัวพื้นที่รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นได้ในชั้นเดียวที่นี่ Elliott และ Kagner หลีกเลี่ยงแผนผังชั้นที่ยาวและแคบตามแบบฉบับของทาวน์เฮาส์ในบรูคลินแทนที่จะใส่บล็อกเสาหินที่แบ่งเป็นสองส่วนโดยทางเดินซึ่งไม่เพียงแต่สร้างสองโซนที่ด้านหน้าและด้านหลังของบ้านเท่านั้น แต่ยังจัดเตรียมอย่างชาญฉลาดอีกด้วยที่เก็บของแบบซ่อนขนาดใหญ่บิวท์อินห้องแป้งใหม่และที่สำหรับซ่อนสายไฟและอุปกรณ์ทางกล 

   แต่การเพิ่มสถาปัตยกรรมใหม่นี้นำมาซึ่งความท้าทายอีกอย่างหนึ่งนั่นคือการหาวิธีให้แสงธรรมชาติส่องผ่านชุดของช่องว่างระหว่างการก่อสร้างการเลือกใช้วัสดุเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าแสงที่เราได้รับจากด้านหลังบ้านสามารถส่องไปยังด้านหน้าได้ Kagner กล่าวดังนั้นเราจึงยืนกรานว่าไม่ว่าพื้นที่ทั้งสองจะเชื่อมติดกันอย่างไรสะท้อนแสงและจะนำแสงสว่างมาสู่ตัวอาคารมากขึ้นเมเปิ้ลซีดจึงเป็นไม้ที่ได้รับเลือก และคู่หูพลเรือนก็หุ้มทางเดินของบล็อกด้วยลามิเนตอะลูมิเนียมของอิตาลีชั้นล่างที่ระดับสวนพลเรือนไม่จำเป็นต้องประดิษฐ์ล้อใหม่อย่างแท้จริง ที่ด้านหน้าของบ้านรังที่ปูด้วยสีเขียวสามารถใช้เป็นพื้นที่นอนเพิ่มเติม โดยมีโต๊ะพับแบบบิวท์อินขนาดพอดีกับที่นอนคู่สำหรับผู้มาเยี่ยมเยียนและนี้คือการ การปรับปรุงทาวน์เฮาส์

เครดิต. ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *